0989.123.508
Mobile
RO - Hệ thống xử lý nước RO
Hệ thống xử lý nước RO, máy lọc nước RONgày đăng:01/07/2016 - 3.739 lượt xem
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/RO-WFI-SYSTEM-RO-1-1.jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (1).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (2).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (3).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (4).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (5).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (7).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (8).jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/He-thong-xu-ly-nuoc-RO-may-loc-nuoc-RO (9).jpg
Mã hàng: RO 1.1
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Tình trạng: Hàng có sẵn
Bạn có biết:
Là hệ thống lọc sử dụng công nghệ lọc nước RO để loại bỏ 95-99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất có trong nước, tạo ra nước sạch cung cấp cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước RO với màng RO có các mắt lọc (0,001 Micron) kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn,khi cơ cấu lọc hoạt động bình thường nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trong nguồn nước của bạn, cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đôi.

Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật
Tải catalog
Hệ thống xử lý nước RO

GMPClean chuyên cung cấp hệ thống lọc thẩm thấu ngược công suất cao từ 0.2 m3/giờ cho đến trên 100 m3/giờ nước thành phẩm.

- Các hệ thống RO được thiết kế chuẩn mực theo công nghệ USA, đảm bảo hệ thống xử lý nước RO hoạt động phù hợp với những tiêu chí theo hướng dẫn WHO-GMP

- Tích hợp thêm nhiều tính năng điều khiển tự động và bảo vệ màng R.O, có thể đáp ứng yêu cầu nước cấp sản xuất và nước tinh khiết.

- Hệ thống nước đầu vào, nước qua làm mềm, hệ thống xử lý nước RO và hệ thống cấp phát nước  RO. Đảm bảo hệ thống xử lý nước RO hoạt động phù hợp với những tiêu chí theo hướng dẫn WHO-GMP, ngăn ngừa tạp nhiễm trong quá trình sản xuất trong dược phẩm, thực phẩm và kiểm nghiệm.

- Trang bị hệ thống hóa chất súc rửa màng bán tự động, định kỳ loại bỏ các cáu cặn bám trên màng R.O, đảm bảo lưu lượng cũng như tăng tuổi thọ màng R.O

- Các thiết bị lọc nước của GMPClean được sản xuất dựa trên công nghệ màng lọc tiên tiến, với công nghệ màng các hạt tạp chất, phần tử kim loại nặng, vi sinh vật.. có trong nước cấp sẽ được loại bỏ khi đi qua màng, chất lượng nước sau quá trình lọc đạt các tiêu chuẩn tương ứng. 

- Công ty có dây truyền sản xuất tiên tiến, chuyên nghiệp, cùng với việc quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp thiết bị cả trong và ngoài nước vì vậy có thể cung cấp cho các khách hàng những hệ thống nước RO với chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí vận hành bảo trì, bảo dưỡng.

- Với hệ thống lọc nước tinh khiết RO chuyên dùng cho ngành dược phẩm, chúng tôi cung cấp các thiết bị lọc có công suất từ 0,2 m3/giờ đến 100 m3/giờ. Các sản phẩm khác bao gồm bộ lọc cơ học, trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu ngược (RO) được nhập khẩu từ các đối tác uy tín trên toàn cầu.

- Chúng tôi áp dụng chương trình điều khiển lôgic và công nghệ điều khiển vi tính để tự đông hóa trong quá trình điều khiển. Công ty đã đạt được những thành tựu suất sắc trong lĩnh vực công nghiệp nhiều khó khăn, phức tạp - lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, với yêu cầu cao về an toàn vì sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
 
GMPclean - Chuyên gia cơ điện
  Phòng sạch & Nhà máy GMP

 
  Hà Nội: Tâng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Kho thiết bị : Cụm Công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội
  Hotline: 0989.123.508
  Email: gmpcleanvn@gmail.com
  Website: www.gmpclean.vn
  Sở hữu bởi One Key Services JSC

Đang online: 3
|
Tổng số truy cập: 7.386.425