0989.123.508
Mobile
Quạt các loại
Quạt hướng trục TomecoNgày đăng:15/08/2016 - 3.522 lượt xem
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/TOMECO-HUONG-TRUC-1-HVAC-4-7.png
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/TOMECO HUONG TRUC 2.png
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/TOMECO HUONG TRUC 3.jpg
  • http://gmpclean.vn/pic/Product/TOMECO HUONG TRUC 4.png
Mã hàng: HVAC 4.7
Hãng sản xuất: Nhập khẩu
Xuất xứ: Khác
Tình trạng: Hàng có sẵn
Bạn có biết:
GMPClean với kinh nghiệm thiết kế tổng thể và thi công trên 60 dự án về phòng sạch (nhà máy dược phẩm, thuốc thú y, mỹ phẩm, bao bì dược phẩm…) Chúng tôi thấu hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như ưu nhược điểm của từng nhà cung cấp. Trong công nghệ phòng sạch Quạt ly tâm thường được dùng làm quạt cấp trong hệ thống xử lý không khí (AHU), thông gió cho nhà kho và tầng kỹ thuật, hút khói, quạt thải hệ thống HVAC…
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật
Tải catalog
Quạt hướng trục Tomeco

Quạt hướng trục là loại quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt. Quạt hướng trục có thể gắn trực tiếp với động cơ điện hoặc nối gián tiếp với trục động cơ điện qua hệ thống dây đai.

GMPClean chuyên cung cấp dòng quạt ly tâm Tomeco: Công ty Cổ phần Cơ Điện Toàn Cầu là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Chế tạo Quạt Công nghiệp và Thiết bị Xử lý Môi trường, hiện công ty đang sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Đặc điểm quạt ly tâm hướng trục Tomeco loại thông thường:
   - Đây là quạt hướng trục phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt , hút hơi độc.
   - Loại quạt thông gió này ít sử dụng để lắp vào hệ thống có đường ống dẫn khí vì áp suất của quạt thấp. Nếu tăng tốc độ của quạt để tăng áp suất thì sẽ phát sinh tiếng ồn lớn, khi đó trong hệ thống phải sử dụng thêm các thiết bị tiêu âm, giảm thanh.
  -  Khi cần thiết phải lắp đường ống TOMECO đáp ứng bằng các loại quạt thông gió công nghiệp khác hợp lý hơn

Đặc tính kỹ thuật chung:
   - Đường kính guồng cách của quạt (mm): 400 - 1.400 hoặc lớn hơn
   - Tốc độ (vòng/phút): 560 - 1420
   - Công suất động cơ (kW): 0.25 - 15
   - Lưu lượng (m³/h): 3000 - 83.000
   - Áp suất toàn phần (Pa): đến 4000
   - Nhiệt độ dòng khí cho phép (°C): 0 – 150

Đặc điểm quạt ly tâm hướng trục Tomeco loại hút khói kiểu HTF:
- Được ứng dụng đặc biệt thích hợp cho các công trình chung cư cao tầng, đóng vai trò quạt hút khói trong tầng hầm, hút khói khi hỏa hoạn .v.v Tùy theo yêu cầu cụ thểcủa công trình mà các quạt này có thể được thiết kế sử dụng những vật liệu và động cơ điện thích hợp, cho phép chịu được nhiệt độ theo các cấp độ yêu cầu: đến 80°C liên tục hoặc 280°C trong vòng 30 phút, hoặc 250°C trong 2 giờ...
- Quạt cũng có thể được lắp các loại động cơ nhiều tốc độ hoặc điều khiển bằng bộ biến tần INVENTER nhằm cho phép quạt hoạt động như một thiết bị hút hoặc cấp khí với độ bền cao, tuổi thọ lớn và tiếng ồn thấp ở điều kiện bình thường. Khi xảy ra hỏa hoạn hoặc khi có những những yêu cầu thay đổi về lưu lượng, quạt sẽchuyển sang chế độ tăng tốc để đáp ứng nhu cầu.
- Do có khả năng chịu nhiệt nên quạt sẽ giúp ích cho những người đang ở trong vùng hỏa hoạn nguy hiểm được giảm nhiệt, giảm khói và đủ thời gian thoát hiểm an toàn. 
- Chịu nhiệt tốt, hiệu quả cao, chiếm ít diện tích hơn so với quạt li tâm, lắp đặt thuận tiện, do có áp suất cao nên còn phù hợp để lắp cho các hệ thống đường ống có trở lực lớn.
- Phù hợp với mọi địa điểm lắp đặt: tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của các khu chung cư cao cấp mà lựa chọn lắp đặt động cơ đa tốc độ hay bộ biến tần, để đạt được hai mục đích (thông gió và chịu nhiệt); cánh quạt chia làm hai loại là hướng trục và hướng trục xiên giúp cho hệ thống quạt càng phát huy được tính năng sử dụng rộng rãi. Nếu người sử dụng có yêu cầu khắt khe đối với tiếng ồn thì có thể chế tạo loại quạt chống ồn.
- Hiệu suất cao: quạt được thiết kế sử dụng các phần mềm CAD tiên tiế với mục tiêu nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới hiện đại, hiệu suất lớn đến 80% đồng thời có đường cong hiệu suất ổn định, tiết kiệm năng lượng. 
- Lắp đặt thuận tiện, chiếm ít diện tích so với quạt li tâm. Hình thức cơ bản là quạt hướng trục hoặc quạt xiên hướng trục, có thể trực tiếp nối với ống gió hoặc lắp đặt trên tường, hình thức lắp đặt có thể vuông góc hoặc song song, tiết kiệm diện tích.
- Vận chuyển thể khí không có chất xơ và dính, nồng độ bụi nhỏ hơn 150mg/m³.
 
 
STT Tiêu đề tài liệu Dung lượng Ngày tạo Xem Tải về
1 TOMECO Quat cong nghiep PCCC thong gio dieu hoa khongkhi 15/08/2016
2 TOMECO_CANH NHOM 15/08/2016
Có thể bạn quan tâm Xem thêm
Quạt ly tâm Nedfon Quạt ly tâm Nedfon
Chi tiết: Liên hệ GMPclean
Quạt ly tâm Kruger Quạt ly tâm Kruger
Chi tiết: Liên hệ GMPclean
Quạt ly tâm Phương Linh Quạt ly tâm Phương Linh
Chi tiết: Liên hệ GMPclean
Quạt hướng trục Nedfon Quạt hướng trục Nedfon
Chi tiết: Liên hệ GMPclean
SẢN PHẨM CÙNG NHÓM
GMPclean - Chuyên gia cơ điện
  Phòng sạch & Nhà máy GMP

 
  Hà Nội: Tâng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Kho thiết bị : Cụm Công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội
  Hotline: 0989.123.508
  Email: gmpcleanvn@gmail.com
  Website: www.gmpclean.vn
  Sở hữu bởi One Key Services JSC

Đang online: 3
|
Tổng số truy cập: 6.648.666